tuyen-sinh-cao-dang-duoc-chinh-quy-can-dieu-kien-gi

Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy cần điều kiện gì?

Giáo dục

Thực hiện chỉ thị của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch có nhiệm vụ tuyển sinh và đào tạo nhân lực phục vụ lĩnh vực Y tế. Tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy cần điều kiện gì?. Thí sinh hãy đọc kỹ bài viết dưới đây để nắm rõ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược 2023.

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch công bố điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2023 để thí sinh đăng ký xét tuyển.

Năm 2023 trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội giao chỉ tiêu tuyển sinh và đào tạo 4 ngành chính đó là:

– Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)

– Cao đẳng Điều dưỡng: 6720301

– Cao đẳng KT phục hồi chức năng: 6720603

– Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)

– Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền (Mã ngành 5720102)

– Thời gian đào tạo:

+ Đối với hệ cao đẳng chính quy: Thời gian đào tạo 03 năm. (Áp dụng cho tất cả các ngành đào tạo)

+ Đối với hệ trung cấp chính quy: Thời gian đào tạo 02 năm. (Áp dụng cho tất cả các ngành đào tạo)

tuyen-sinh-cao-dang-duoc-chinh-quy-can-dieu-kien-gi-1
Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đào tạo uy tín trong lĩnh vực Y dược

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy cần điều kiện gì?

Hình thức và điều kiện xét tuyển Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2023 nhà trường thực hiện theo quy định tuyển sinh của Bộ Lao động TB & XH để đảm bảo nguyện vọng của những thí sinh đang có nhu cầu theo ngành Y dược.

Trường mở các lớp đào tạo Cao đẳng Y dược với những điều kiện xét tuyển như sau:

Về điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy:

  • Nhà trường ưu tiên xét tuyển thẳng đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT trở lên hoặc tương đương.
  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT tạm thời năm 2023
  • Thí sinh có sức khỏe bình thường, đảm bảo quá trình học tại trường để hoàn thành chương trình học hệ Cao đẳng.
  • Thí sinh là công dân của Việt Nam, không phân biệt tôn giáo, vùng miền, dân tộc.
  • Đối tượng thí sinh không mắc tiền án, tiền sự, không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Điều kiện xét tuyển của Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2023 tuân thủ theo quy định của Bộ LĐTB&XH. Các thí sinh trúng tuyển nhập học hàng năm vào trường có rất nhiều thí sinh đạt điểm số cao trong kết quả thi THPT quốc gia. Nhằm đáp ứng được nguồn lực phục vụ cho ngành y tế nên trường đã áp dụng điều kiện xét tuyển với điều kiện đơn giản.

Với hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, nhà trường tạo điều kiện cho các thí sinh muốn theo học ngành Y dược có thêm cơ hội cho các thí sinh không phải trải qua các kỳ thi tuyển đầy áp lực, căng thẳng, thí sinh chọi cao.

Năm nay ngành Dược đang thu hút được sự quan tâm của rất đông thí sinh. Mùa tuyển sinh năm 2023 đang bắt đầu, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã mở cổng đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược để tiếp nhận thông tin đăng ký xét tuyển của thí sinh.

tuyen-sinh-cao-dang-duoc-chinh-quy-can-dieu-kien-gi-2
Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT

Thời gian đào tạo đối với hệ Cao đẳng Dược chính quy là 03 năm, thời gian học tập tại trường sinh viên sẽ được dạy đầy đủ các kiến thức, kỹ năng cần thiết cho ngành nghề. Sinh viên được đào tạo kỹ năng và kiến thức chuyên môn tốt để ra trường có thể làm ngay được việc, sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy theo quy định hiện hành.

Như vậy, với điều kiện xét tuyển của Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2023, các thí sinh chỉ cần đảm bảo được tiêu chí thi đỗ tốt nghiệp THPT/BTVH cấp 3 là hoàn toàn có được tấm vé trúng tuyển vào ngành Dược của trường.

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2023

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2023 cho phép thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy bằng 3 phương thức đơn giản, nhất là các thí sinh ở xa. Nhà trường hướng dẫn thí sinh có thể đăng ký bằng một trong 3 cách như sau:

– Cách 1: Thí sinh có thể đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh để nộp hồ sơ Cao đẳng Dược tại số 127/3-5 Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Cách 2: Thí sinh đăng ký trực tuyến Cao đẳng Dược qua link đăng ký có trên website hướng dẫn của nhà trường. Sau khi đăng ký thành công thí sinh sẽ nhận được gmail thông báo và nhận được sự tư vấn cụ thể của Ban tư vấn tuyển sinh.

– Cách 3: Thí sinh có thể nộp hồ sơ tuyển sinh về văn phòng tuyển sinh của Trường theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện.

Với những thông tin trong bài viết trên chắc hẳn thí sinh đã biết Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy cần điều kiện gì. Khi đạt đủ những điều kiện học Cao đẳng Dược trên, thí sinh có thể nhanh chóng hoàn tất hồ sơ gửi về trường để chọn được ngành học phù hợp với bản thân trong kỳ thi xét tuyển THPT năm nay.

Rate this post