Tòa nhà Sông Đà ở đâu? Tại sao nên ở tại tòa nhà Sông Đà?

Tin tức

Với những lợi thế về vị trí địa lý, giao thông thuận tiện, cơ sở hạ tầng hiện đại và cơ hội phát triển, tòa nhà Sông Đà hiện đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn thuê làm văn phòng làm việc hoặc văn phòng giao dịch tại quận Nam Từ Liêm.

Tòa nhà Sông Đà ở đâu?

Tòa nhà Sông Đà là tòa nhà có vị trí được đánh giá là đẹp nhất quận Nam Từ Liêm. Ngã tư Phạm Hùng – Mễ Trì – Dương Đình Nghệ là nơi giao nhau giữa nhiều quận như Nam Từ Liêm, Cầu Giấy, Thanh Xuân.

Tòa nhà Sông Đà
Tòa nhà Sông Đà

Tìm hiểu thêm: Tòa nhà Mobifone

Hơn nữa, giao thông xung quanh HH4 Tower còn rất thuận tiện. Từ tòa nhà này có thể lên thằng đường Vành Đai 3 để đi các tỉnh lân cận, chạy thẳng sang đường Đại Lộ Thăng Long để đi các tỉnh phía Bắc, hay đi thẳng Cầu Thăng Long để tới Sân Bay Nội Bài. Toàn bộ các trục đường dẫn tới tòa nhà Sông Đà đều là các trục đường lớn với nhiều làn xe ô tô.

Tuy nhiên, nếu chỉ nói về sự giao nhau và giao thông thôi thì vẫn chưa đủ để khẳng định cái “đắc địa” của tòa nhà Sông Đà. Với vị trí này, việc trao đổi, làm việc với các công ty khác cũng dễ dàng hơn bao giờ hết. Có thể kể đến các địa điểm quan trọng kế cận với HH4 Tower như: tòa nhà Keangnam (50 m), Bến xe Mỹ Đình (1 km), Chi cục thuế Nam Từ Liêm (4 km)…

Thiết kế của tòa nhà Sông Đà

Tòa nhà Tổng công ty Sông Đà – HH4 Tower có tổng diện tích sàn xây dựng gần 60.000 m2, bao gồm tổ hợp 3 khối nhà A, B và C trong đó khối tháp A cao 27 tầng, khối tháp B cao 25 tầng, Khối tháp C nối giữa 2 khối cao 05 tầng. Tổ hợp có 2 tầng hầm rộng.

Diện tích điển hình mỗi sàn rộng 800 m2, rất thuận lợi cho các doanh nghiệp trong việc sắp xếp và phân chia không gian. Một thông tin thêm được CEO của Maison Office chia sẻ là: “HH4 Tower là tòa nhà văn phòng hạng C có tổng diện tích cho thuê lớn nhất tại Hà Nội”.

Văn phòng tòa nhà Sông Đà
Văn phòng tòa nhà Sông Đà

Xem thêm: Tòa nhà Viettel

Trên thực tế, rất ít tòa nhà tại Hà Nội có thể đáp ứng được nhu cầu diện tích lớn như vậy, và càng không thể có diện tích lớn với giá rẻ như HH4 Tower – Tòa nhà Sông Đà.

Tòa A: Gồm 27 tầng, tầng 1 cho thuê mặt bằng kinh doanh dịch vụ; từ tầng 2 – 17 và từ tầng 19 – 25 sử dụng làm văn phòng; tầng 18 là tầng kỹ thuật. Hệ thống di chuyển bao gồm 6 thang máy, 02 thang bộ thoát hiểm.

Tòa B: Gồm 25 tầng, tầng 1 cho thuê kinh doanh dịch vụ; từ tầng 2 – 16 và từ tầng 18 – 25 cho thuê văn phòng; tầng 17 là tầng kỹ thuật. Hệ thống di chuyển bao gồm 6 thang máy, 02 thang bộ & thoát hiểm.

Tòa C: Gồm 5 tầng, Tầng 1 là sảnh chung, tầng 2 và 3 sử dụng kinh doanh dịch vụ, tầng 4 là phòng hội nghị, tầng 5 cho thuê kinh doanh dịch vụ nhà hàng. Hệ thống di chuyển bao gồm 4 thang máy, và thang bộ thoát hiểm.

Tòa nhà Sông Đà được xây dựng theo tiêu chuẩn văn phòng cho thuê chuyên nghiệp. Chính vì vậy các trang thiết bị và cơ sở vật chất được trang bị hoàn thiện, đầy đủ nhằm mang lại các tiện ích tối ưu nhất cho khách thuê văn phòng. Bao gồm:

+ Hệ thống 16 thang máy tốc độ cao được phân tầng giúp giao thông theo trục đứng trong tòa nhà đảm bảo thông thoáng.

+ Hệ thống điều hòa trung tâm hiện đại nhập khẩu từ Nhật Bản nhãn hiệu Daikin có thể điều chỉnh nhiệt độ từng khu vực.

+ Hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt chuẩn quốc gia.

+ Hệ thống điện dự phòng với máy phát điện dự phòng đáp ứng 100% nhu cầu cho toàn bộ tòa nhà khi xảy ra sự cố mất điện.

Có những tòa nhà Sông Đà ở đâu?

  • Tòa nhà sông đà Phạm Hùng
  • Tòa nhà sông đà 131 Trần Phú Hà Đông
  • Tòa nhà Sông Đà 165 Cầu Giấy
  • Tòa nhà Sông Đà Nguyễn Tuân
  • Tòa nhà Sông Đà Nhân Chính
  • Tòa nhà Sông Đà số 7 Nguyễn Chánh

Trên đây là tất cả những thông tin về tòa nhà Sông Đà, địa chỉ, thiết kế và các tiện ích của tòa nhà. Hy vọng bạn đã có những thông tin hữu ích để tìm hiểu và thuê tại đây.

 

Rate this post