Tòa nhà Mobifone trụ sở chính ở đâu? Tòa nhà Mobifone Duy Tân

Tin tức

Tòa nhà Mobiphone với nhiều chi nhánh, mỗi cho nhánh có nhiều văn phòng, Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu về tòa Mobiphone, giúp các công ty doanh nghiệp tìm hiểu rõ hơn nếu có nhu cầu thuê.

Trụ sở tòa nhà Mobifone ở đâu?

Tổng công ty Viễn thông MobiFone là công ty TNHH một thành viên do Nhà nước nắm giữ 100% vốn điều lệ, hoạt động theo mô hình công ty mẹ – công ty con.

– Tên giao dịch quốc tế: MobiFone Corporation

– Trụ sở chính: Tòa nhà MobiFone, Lô VP1, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội. 

MobiFone được thành lập ngày 16/04/1993 với tên gọi ban đầu là Công ty thông tin di động (VMS Mobifone)

Trụ sở chính tòa nhà Mobifone
Trụ sở chính tòa nhà Mobifone

Tìm hiểu thêm: Tòa nhà Viettel

Tổng công ty Viễn thông MobiFone được thành lập theo Quyết định số 1798/QĐ-BTTTT ngày 01/12/2014 của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông về việc thành lập Thành lập Tổng công ty Viễn thông MobiFone trên cơ sở tổ chức lại Công ty TNHH một thành viên Thông tin di động

Số liệu thống kê trong Sách Trắng CNTT-TT 2017, đến cuối năm 2016, Thị phần dịch vụ viễn thông di động của Mobifone năm 2016 là 26,9% đạt 34,6 triệu thuê bao/128.3 triệu thuê bao, (tụt so với thị phần năm 2013 là 31%).

Sơ đồ tổ chức bộ máy.

Tổng công ty Viễn thông MobiFone có:

  • 20 Phòng, Ban chức năng
  • 20 đơn vị trực thuộc khác bao gồm 9 Công ty Dịch vụ MobiFone tại 9 khu vực, Trung tâm Viễn thông quốc tế MobiFone, Trung tâm Dịch vụ đa phương tiện và giá trị gia tăng MobiFone, Trung tâm Công nghệ thông tin MobiFone, Trung tâm Quản lý và điều hành mạng (NOC), Trung tâm Mạng lưới MobiFone miền Bắc, Trung, Nam, Trung tâm Đo kiểm và sửa chữa thiết bị viễn thông MobiFone, Trung tâm Tính cước và Thanh khoản, Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển, Trung tâm Tư vấn thiết kế MobiFone.
  • 04 Công ty con bao gồm
  • Công ty cổ phần Dịch vụ kỹ thuật MobiFone.
  • Công ty cổ phần Công nghệ MobiFone toàn cầu. 
  • Công ty cổ phần Dịch vụ gia tăng MobiFone.
  • Công ty cổ phần nghe nhìn toàn cầu.

Tòa nhà Mobifone Duy Tân cho thuê văn phòng

Nằm tại ngõ 82 Duy Tân – trung tâm hành chính văn phòng quận Cầu Giấy, với rất nhiều tòa văn phòng cho thuê, và hàng nghìn doanh nghiệp đang hoạt động tạo nên một cộng đồng khách thuê đa dạng, giúp các công ty dễ dàng kết nối và hợp tác phát triển, tòa nhà Mobifone Duy Tân là một trong những văn phòng hạng C được khách hàng săn đón nhất.

Văn phòng tòa nhà Mobifone
Văn phòng tòa nhà Mobifone

Xem thêm: Tòa nhà cao nhất Thái Lan

Với quy mô 10 tầng cao, tòa nhà cung ứng ra thị trường một diện tích cho thuê tương đối, trong đó, mỗi mặt sàn có diện tích khoảng 465m2, được chia cắt linh hoạt theo nhu cầu. Mỗi mặt sàn tòa nhà được bố trí đầy đủ hạ tầng và tiện ích, đảm bảo mang tới một nơi làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và an toàn nhất.

Bên cạnh đó với mức giá thuê hấp dẫn, tòa nhà đã và đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để đặt trụ sở doanh nghiệp.

  • Chủ đầu tư: Công ty CP thương mại công nghệ An Phát.
  • Đơn vị vận hành và quản lý: Chủ đầu tư.
  • Hoàn thành: Năm 2016.

Thiết  kế tòa nhà mobifone Duy Tân

Tòa nhà Mobifone Duy Tân được xây dựng với chiều cao 10 tầng nổi và 01 tầng hầm đỗ xe với hạ tầng khang trang và hiện đại. Trong đó, diện tích sàn tiêu chuẩn là 465m2/ sàn.

Mặt sàn văn phòng Mobifone có nhiều phương án chia cắt linh hoạt, từ 100m2 – 150m2 cho tới nguyên sàn, phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng với quy mô khác nhau. Từ những doanh nghiệp nhỏ tới doanh nghiệp lớn, từ thuê lẻ sàn đến thuê nguyên sàn.

Tòa nhà Mobifone Duy Tân được thiết kế khá mới đẹp, mặt kính văn phòng phủ toàn bộ mặt tiền. Mỗi không gian đảm bảo sự thông thoáng, hiện đại và tầm view đẹp, tạo cảm hứng làm việc tốt nhất. Đây là văn phòng lý tưởng cho mọi doanh nghiệp, nhất là doanh nghiệp vừa và nhỏ.

 

 

 

Rate this post