Tìm hiểu rõ về vị trí của tòa nhà 789 Hoàng Quốc Việt

Nhà cao tầng

Những thông tin liên quan đến tòa nhà 789 Hoàng Quốc Việt được rất nhiều người đặc biệt quan tâm đến và cùng nhau chia sẻ các tin tức liên quan. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin liên quan đến tòa nhà này, quý độc giả hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Tòa nhà 789 Hoàng Quốc Việt nằm ở vị trí nào?

Tòa nhà 789 Hoàng Quốc Việt nằm tọa lạc tại số 147 đường Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội ngay trên khu đất có tổng diện tích là 4.061m2. Theo đó, mặt chính là tuyến đường Hoàng Quốc Việt, về phía Tây đó là đường Hoàng Sâm, đây được biết đến là dự án văn phòng hiện đại, đạt tiêu chuẩn tòa nhà hạng A, được thiết kế tiêu chuẩn cao nơi đặt trụ sở Tổng Công ty 789, đã cho từng đơn bị khác cho thuê văn phòng kèm theo từng dịch vụ hỗ trợ.

Tìm hiểu rõ về vị trí của tòa nhà 789 Hoàng Quốc Việt
Tòa nhà 789 Hoàng Quốc Việt nằm ở vị trí nào?

>>> Tìm hiểu vị trí của tòa nhà 6th Element

Tòa nhà này nằm trên trục chính của đường Hoàng Quốc Việt, gắn kết với tuyến đường Phạm Văn Đồng, tuyến đường cao tốc trên cao dẫn thẳng đến sân bay Nội Bài, khu đô thị Mỹ Đình và Đại lộ Thăng Long nhanh chóng, thuận tiện. Đối với tòa nhà cho thuê văn phòng cũng nằm gầm với tuyến đường Nguyễn Văn Huyên dẫn ra khu đô thị Ngoại Giao Đoàn và kết nối với những khu đô thị lớn khác. Bên cạnh đó, tòa nhà 789 Hoàng Quốc Việt gần với trung tâm hành chính, khu đô thị mới Tây Hồ Tây, có thể đến Hồ Tây, quảng trường Ba Đình – Trung tâm chính trị của đất nước.

Tổng quan tiện ích & Dịch vụ của 789 Hoàng Quốc Việt

789 Hoàng Quốc Việt được biết đến là tòa nhà văn phòng hạng A chuyên nghiệp ở quận Cầu Giấy, bởi vật mà nó được trang bị các máy móc, thiết bị tốt nhất ở trên thị trường hiện nay. Cũng chính điều này mà không gian làm việc tại tòa nhà 789 Hoàng Quốc Việt rất tiện ích, thoải mái và luôn được đánh giá cao bởi doanh nghiệp lẫn khách hàng khi đến đây làm việc.

Tiện ích nội khu

 • Hệ thống trang thiết bị luôn luôn đầy đủ với 8 thang máy Mitsubishi nhập khẩu nguyên chiếc.
 • Điện dự phòng 100% công suất.
 • Điều hòa trung tâm Daikin inverter VRV thế hệ 4.
 • Sân bay trực thăng dân dụng 24 chỗ ngồi tại sàn mái. 
 • Có hệ thống camera giám sát 24/7, đội ngũ an ninh rất chuyên nghiệp.
 • Hỗ trợ các thiết bị phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn.

Tiện ích ngoại khu

Tòa nhà 789 Hoàng Quốc Việt nằm ngay trên tuyến đường quan trọng của thành phố nơi có nhiều tiện ích đi kèm như ngân hàng, nhà hàng, bệnh viện,… vì vậy mang đến sự thuận tiện bên ngoài phạm vi văn phòng dành cho những cán bộ nhân viên làm việc ngay tại đây.

 • Nhà hàng, quán cafe với số lượng lớn.
 • Bệnh viện E chỉ cách khoảng tầm 500m.
 • Rất gần với những ngân hàng như Agribank, TPBank, AB Bank, BIDV, Techcombank,…
 • Gần với những siêu thị, cửa hàng, chợ lớn.

Dịch vụ văn phòng đạt chất lượng tốt

Chất lượng văn phòng tại tòa nhà 789 Hoàng Quốc Việt được quản lý bởi chính chủ đầu tư đó là Tổng Công ty 789. Đây chính là vốn thuộc Binh đoàn 11 của Bộ Quốc phòng, do đó chất lượng dịch vụ tại đây mang đến với chất lượng tối ưu và hoàn hảo nhất.

Tìm hiểu rõ về vị trí của tòa nhà 789 Hoàng Quốc Việt
Dịch vụ văn phòng đạt chất lượng tốt

>>> Bạn có biết vị trí toàn nhà Keangnam

Theo đó, hình ảnh, bộ mặt của từng công ty thuê văn phòng tại tòa nhà 789 Hoàng Quốc Việt cũng được nâng cao với những dịch vụ chuyên nghiệp như: 

 • Dịch vụ lễ tân ngay tại sảnh.
 • Nhân viên bảo vệ.
 • Có nhân viên tạp vụ.
 • Bảo trì máy móc, thiết bị định kỳ.

Kết cấu & Thiết kế của tòa nhà 789 Hoàng Quốc Việt

789 Hoàng Quốc Việt được biết đến là tòa nhà hạng A cao 26 tầng với tổng diện tích 1 sàn là 1.710m2, chiều cao trần khoảng tầm 2,7m. Tòa nhà hướng Bắc và có tổng diện tích mặt bằng cho thuê lên tới hàng chục nghìn.

Bên trong tòa nhà 789 Hoàng Quốc Việt có 8 thang máy, 3 tầng hầm và cung cấp đủ chỗ để xe cho cán bộ nhân viên ở tòa nhà. Vì đây chính là trụ sở của Binh đoàn 11 Bộ Quốc phòng, do đó tòa nhà này được tiến hành thiết kế khá ấn tượng, sang trọng và góp phần không nhỏ trong việc xây dựng hình ảnh của doanh nghiệp ở đây trong mắt của phía đối tác khách hàng.

Lời kết

Chắc hẳn với những thông tin ở trên đã giúp cho mọi người được hiểu rõ hơn về tòa nhà 789 Hoàng Quốc Việt. Thường xuyên đồng hành cùng chuyên trang thông tin điện tử này các bạn sẽ khai thác thêm rất nhiều những tin tức liên quan đến những tòa nhà khác.

Rate this post