nghe-moi-gioi-bat-dong-san-sau-con-mua-troi-lai-sang

Nghề môi giới bất động sản : Sau cơn mưa trời lại sáng

Tin tức

Bạn đã biết gì đến nghề môi giới bất động sản chưa? Tại sao người ta lại nói nghề môi giới bất động sản như được ví ” cò nhà đất” , để nói về sự không trung thực trong giao dịch, luôn cơ hội để có thể thu về lợi nhuận cho bản thân. Thế nhưng ai biết được chính những cạm bẫy của ” Cò nhà đất ” đặt ra đã làm ảnh hưởng đến những người môi giới bất động sản chân chính. Chỉ cần ” một con sâu làm rầu nồi canh ” , danh tiếng của nghề môi giới bất động sản bị ảnh hưởng lớn. Thế nhưng đi qua những cơn mưa sẽ gặp được cầu vồng, nghề môi giới bất động sản dần đi qua những khó khăn, thử thách.

Khỏi nghiệp bằng nghề môi giới bất động sản

Đã không ít  bạn trẻ mới ra trường gia nhập vào thế giới bất động sản, trở thành những nhà môi giới bất đọng sản chuyên nghiệp. Vây họ khởi nghiệp như thế nào, hãy cùng trang Mua bán- Rao vặt bất động sản tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Bạn có biết gì đến nghề môi giới bất đông sản? môi giới bất động sản chính là người làm trung gian giữa người mua và người bán, họ sẽ được trả công theo hoa hồng từ 2-6% tùy thuộc vào từng công ty dựa trên giá trị bất động sản. Môi giới bất động sản cũng giống như kinh doanh, bạn cần phải tìm kiếm khách hàng, chăm sóc khách hàng và kết nối giữa người bán và người mua bất động sản lại với nhau.

nghe-moi-gioi-bat-dong-san-sau-con-mua-troi-lai-sang
Nhiều bạn trẻ chọn khởi nghiệp bằng nghề môi giới bất động sản

Môi giới bất động sản cũng giống như ” cò nhà đất” cũng là người trung gian, vì vậy mà không ít người hiểu nhầm giữa những người làm môi giới bất động sản với những người làm ” cò nhà đất”. Bởi ” cò nhà đất” là những người thường làm những việc không chuyên nghiệp cũng không trung thực khi giao dịch với khách hàng. Họ luôn cơ hội và thường chộp giật miễn nó thu lại lợi nhuận cho bản thân mình. Vì vậy, đừng có hiểu nhầm giữa những người môi giới bất động sản và ” Cò nhà đất” nhé.

Môi giới bất động sản là một trong nhũng nghề giúp nhiều bạn trẻ thành công, cũng như nghề kinh doanh, môi giới bất động sản cũng gặp khá nhiều khó khăn. Nếu bạn có khả năng, trí tuệ, kiên trì, không bỏ cuộc thì cơ hội thành công sẽ lớn. Có thể từ một nhân viên có thể trở thành giám đốc của công ty bất động sản, nếu bạn là người có năng lực thật sự. Bạn đã bết đến câu chuyện lập nghiệp từ nghề môi giới bất động sản của chàng trai trẻ Vũ Tiến Văn. Bước chân vào lĩnh vực bất động sản năm 2010 – thời điểm thị trường bất động sản bùng nổ và nhanh chóng thành lập sàn giao dịch riêng cho bản thân, thế nhưng sóng gió ập đến khi thị trường  bất động sản rơi vào tình trạng khủng hoảng, đây cũng là thời điểm khiến nhiều người từ bỏ nghề này, nhưng Tiến lại không. Anh vẫn kiên theo đuổi và vượt qua mọi khó khăn, cho đến năm 2017, bất động sản có khởi sắc, lĩnh vực bất động sản lại phát triển như thời điểm hoàng kim của nó.

Chỉ cần bạn có đủ bản lĩnh, có đủ năng lực cũng như lòng kiện định thì việc khởi nghiệp bằng nghề môi giới bất động sản sẽ dễ dàng thành công hơn. Bạn nên nhớ rằng, chỉ có khó khăn, vượt qua khó khăn mới có thể thành công, đừng muốn có lương cao mà chọn công việc nhẹ nhàng, điều đó là không có. Thành công chỉ đến với những ai chịu khó, biết vượt qua khó khăn và có lòng kiên định theo nghề.

Sau cơn mưa trời lại sáng

nghe-moi-gioi-bat-dong-san-sau-con-mua-troi-lai-sang
Từ năm 2017 thị trường bất động sản đã hoạt động sôi động trở lại

Nghề môi giới bất động sản cũng vậy, chỉ cần vượt qua những cơn khủng hoảng,những khó khăn để đi đến thành công. Cũng như câu nói : ‘ Sau cơn mưa trời lại sáng”, hay ‘ Đi qua những cơn mưa sẽ thấy cầu vồng”, hay chia sẻ của  anh Vũ Tiến Văn ( Giám đốc kinh doanh công ty TNHH Phát triển Thương mại bất động sản Newstarland) từng nói rằng: ” Nghề môi giới bất động sản dễ đi nhưng khó đến”, đối với anh để có thể đến được với nghề thì rất nghề nhưng để đi thì rất khó, để được như ngày hôm nay anh dã phải quyết tâm vượt qua nhiều khó khăn , vất vả như thế nào.

Những năm trước 2015, thị trường bất động sản nước ta rơi vào tình trạng đóng băng, đã có nhiều người từ bỏ nghề này, chỉ những ai quyết tâm, vượt qua thì mới đạt được thành công . Cũng như câu nói ‘ sau cơn mua trời lại sáng”, thị trường bất động sản lại hoạt động sôi động trở lại, nhất là từ năm 2017. Nhiều hợp đồng vay ngân hàng mua nhà đất nở rộ, nguồn nhân lực ngành bất động sản phát triển đông đảo, những người từng theo nghề lại tiếp tục trở lại nghề môi giới bất động sản.

Chỉ cần bạn đi qua được những ngày mưa là bạn có thể thấy được ánh sáng. Cũng như bạn đi qua được những khó khăn là bạn có thể đi đến được thành công. Khởi nghiệp không hề dễ dàng, khởi nghiệp đòi hỏi bạn phải có sự quyết tâm, kiên trì và bản lĩnh để có thể vượt qua mọi khó khăn, sóng gió. Không có thành công nào mà không đi qua những ngày tháng mệt mỏi, khó khăn cũng như không có công việc nhàn hạ nào mà có lương cao, không ai cho không ai bao giờ. Phía sau vinh quang, thành công chính là những ngày tháng lao động miệt mài và niềm đam mê . Các bạn hãy nhớ nhé.

Rate this post