Cây phong thủy hợp tuổi Tuất để an khang và thịnh vượng

Kiến trúc xanh

Cây xanh luôn được nhiều người lựa chọn trong cuộc sống. Thế nhưng không phải ai cũng biết lựa cây sao cho phù hợp với độ tuổi của mình. Và cây phong thủy hợp tuổi Tuất để an khang và thịnh vượng là cây nào? Cùng tham khảo bài viết nhé!

Cây phong thủy hợp tuổi Tuất

Cây hợp tuổi Nhâm Tuất

Người tuổi Nhâm Tuất là những người sinh năm 1982. Phong thủy của Nhâm Tuất thuộc mệnh Thủy. Với mệnh Thủy phù hợp với màu sắc như xanh nước biển, đen và trắng. Tất cả những mẫu cây được lựa chọn với tuổi Nhâm Tuất này đều cần phù hợp với phong thủy.  Tuổi tuất hợp cây phong thủy gì?

Cây hợp tuổi Nhâm Tuất

Cây hợp tuổi Nhâm Tuất

Các cây hợp với mệnh Thủy này bao gồm: Cây Kim Tiền, cây Lưỡi Hổ, cây Lan Ý, cây Dây Nhện, cây Tùng Bồng Lai là những cây được xem là hợp với mệnh Thủy của năm Nhâm Tuất nhất. Mệnh kim cũng tương sinh với mệnh Thủy vì thế bạn lựa chọn những cây trên cũng rất phù hợp. Tuổi tuất hợp với cây phong thủy nào thì Nhâm Tuất hãy thật sự lưu ý nhé!

Bên cạnh đó nên tránh mua hoặc trồng những loại cây có màu vàng hoặc nâu vì thuộc thổ mà thổ khắc Thủy sẽ khiến gia chủ làm ăn không được thuận lợi và công danh sự nghiệp bị cản trở.

***Tham khảo thêm: Các loại cây trồng trong nhà theo phong thủy phát tài phát lộc

Tuổi Bính Tuất hợp cây phong thủy gì?

Mệnh Thổ thuộc về những người tuổi Bính Tuất (sinh năm 1946, 2006). Theo ngũ hành thì mệnh Hỏa rất tốt cho người mệnh Thổ. Vì vậy ngoài màu bản mệnh của người mệnh Thổ thì những người sinh năm Bính Tuất có thể chọn màu của mệnh Hỏa.

Tuổi Bính Tuất hợp cây phong thủy gì?

Tuổi Bính Tuất hợp cây phong thủy gì?

Màu nâu, màu vàng là thuộc mệnh Thổ. Những màu này nuôi dưỡng, mang lại nguồn dinh dưỡng và tượng trưng cho đất. Cây phong thủy hợp với tuổi tuất này thì những cây cảnh có màu nâu và màu vàng rất tốt cho người mệnh Thổ sinh năm Bính Tuất. Các cây kể đến đó là: cây lưỡi hổ, cây lan hồ điệp, cây sen đá nâu.

Với màu của mệnh Hỏa đó là màu đỏ, bạn có thể chọn cây Hồng môn vừa có thể trong đất, vừa trồng thủy sinh, cây trạng nguyên, cây hoa xương rồng, cây cẩm nhung màu đỏ.

Những cây thuộc mệnh Mộc hoặc màu trắng thuộc Kim bạn cũng nên cần tránh xa. Và cả những những loại cây cảnh có màu xanh lá. Tất cả những loại cây này sẽ ảnh hưởng rất lớn tới kinh tế của bạn. Cây phong thủy hợp tuổi Tuất rất quan trọng.

Cây phong thủy hợp tuổi Giáp Tuất

Mệnh Hỏa trong ngũ hành thuộc những người tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994. Màu đỏ rất hợp với những người mang mệnh Hỏa. Với họ, mệnh Hỏa mang lại sự may mắn, hạnh phúc, an khang thịnh vượng. Vì thế, những cây màu đỏ đặc biệt tốt cho những người mệnh Hỏa thuộc tuổi Giáp Tuất.

Cây phong thủy hợp tuổi Tuất

Cây phong thủy hợp tuổi Tuất

tuổi tuất hợp cây phong thủy nào? với người Giáp Tuất? Những cây cảnh hợp tuổi Giáp Tuất đó là: Cây kim ngân, cây kim tiền, cây phú quý, cây búp đa đỏ, cây hồng môn, cây sen đá hồng, cây cẩm nhung màu đỏ.

Theo phong thủy màu xanh dương tương khắc với mệnh của người Giáp Tuất sẽ khiến hao tốn tiền bạc của bản thân vì thế không nên trồng những loại cây có màu xanh dương, nâu, đen.

Cây phong thủy hợp tuổi Mậu Tuất

Mệnh Mộc thuộc những người sinh năm 1985. Trong ngũ hành, Mộc là mệnh tượng trưng cho cây cối. Vì vậy những người mệnh Mộc chọn cây trồng rất dễ.

Cây phong thủy hợp tuổi Tuất

Cây phong thủy hợp tuổi Tuất

Một số cây cảnh dành cho người mệnh Mộc đó là: Cây Vạn Nên Tùng, cây Cau Tiểu Trâm, cây Trầu Bà Đế Vương Xanh, cây vạn niên, cây ngũ gia bì, cây sen đá nâu. Những người mệnh Mộc nên tránh chọn cây màu trắng thuộc mệnh Kim khắc Mộc sẽ làm cho tài sản tiêu tán, đường công danh lụi bại.

Chắc hẳn bạn đã biết cây phong thủy hợp tuổi Tuất là gì rồi phải không nào? Hãy lựa chọn phù hợp để phát tài lộc nhé!

5/5 - (1 bình chọn)